Lời muốn nói – Món quà yêu thương

Ngày Quốc tế Phụ nữ đang đến gần trong niềm vui, hân hoan của tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Sáng ngày 4/3, tại sân trường THCS Ba Đình, 145 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, giáo viên và học sinh khối 7 đã tổ chức một chương trình văn nghệ vô cùng đặc biệt: – LỜI MUỐN NÓI – như một món quà nhỏ góp vào món quà chung của toàn thể học sinh nhà trường dành tặng các mẹ, các cô trong ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chương trình gồm hai phần, xuyên suốt là một câu chuyện cảm động, đầy tính nhân văn, với 8 tiết mục đặc sắc, thú vị. Mở đầu của phần một – “BẾN BỜ YÊU THƯƠNG” – là giai điệu vừa ngọt ngào, vừa sâu lắng do cô và trò thể hiện trên nền nhạc dạo nhẹ nhàng, tha thiết. Tiếp theo là tiết mục hát song ca do cô giáo Trần Thu Hà và học sinh Lý Tường Vy thể hiện, vừa nói lên sự vui mừng khi đón con chào đời, vừa thể hiện sự chăm chút, yêu thương của mẹ dành cho con. Từ tình cảm dạt dào đó, người con đã cảm nhận và thấu hiểu được tình mẹ cao cả và thiêng liêng biết nhường nào. Tiết mục múa hát tốp ca “Con yêu mẹ” và múa đương đại trên nhạc nền “Chưa bao giờ mẹ kể” là những điều mà những người con dành cho mẹ…. dung dị, đời thường nhưng những tiết mục ấy thực sự đã chạm tới “trái tim”.

Phần hai là những tiết mục vô cùng sôi đông, với tên gọi “LÀ CON GÁI THẬT TUYỆT”. Với tiết mục múa quạt dải lụa trên nền nhạc cả cô và trò đã thể hiện xuất sắc bài “Bánh trôi nước”. Các bạn học sinh nam cũng dành tặng một nửa thế giới với tiết mục nhảy  “Là con gái thật tuyệt”. Ngộ nghĩnh, dí dỏm, đáng yêu, chiếm được nhiều fan hâm mộ là những gì mà chúng ta cảm nhận sau tiết mục này.

“Xinh tươi Việt Nam” là tiết mục múa hát của cả cô và trò học sinh khối 7 thay cho lời kết, lời cảm ơn chân thành của cô trò khối 7 nói riêng và toàn thể giáo viên và học sinh trường Ba Đình nói chung tới Ban giám hiệu nhà trường đã tạo cho các con một sân chơi vô cùng bổ ích, thú vị… Từ đó, sẽ kết tinh và lan tỏa, khơi dậy đam mê và khát vọng, đoàn kết và yêu thương…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *