Lễ kết nạp Đảng viên trong ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/5/2020, đúng dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, Chi bộ trường THCS Ba Đình đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Đến dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Ngọc Hà. Đồng chí Tô Thị Hải Yến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Chi ủy, toàn bộ Đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí là quần chúng ưu tú của trường THCS Ba Đình.

 

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí Nguyễn Thị Trâm, Hoàng Thị Nguyệt Hà, Phạm Thanh Huyền và Nguyễn Thị Thùy An đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, 4 đồng chí Nguyễn Thị Trâm, Hoàng Thị Nguyệt Hà, Phạm Thanh Huyền và Nguyễn Thị Thùy An đã đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ, các đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh, Trần Thị Thu Hiền được nhận quyết định chuyển Đảng chính thức sau 1 năm thử thách. Đồng chí Bí thư Chi bộ Tô Thị Hải Yến cũng trao thẻ Đảng cho đồng chí Bùi Thị Thu.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Phi Long – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Ngọc Hà đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, nhất trí của Chi bộ trường THCS Ba Đình.

Mang sức trẻ của Đoàn thanh niên năng động, nhiệt tình, xung kích, Chi bộ THCS Ba Đình ngày càng vững mạnh, bởi đứng trong hàng ngũ của mình có thêm những Đảng viên là các thầy cô giáo trẻ vững vàng về chuyên môn, luôn tâm huyết với nghề và đầy bản lĩnh chính trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *