Hoạt động chào xuân của trường THCS Ba Đình

1. Xuân ấm áp – Tết đoàn viên

Nhân dịp xuân Canh Tý 2020, BGH trường THCS Ba Đình đã phối hợp với Công đoàn nhà trường, Ban Phụ huynh nhà trường trao những phần quà Tết tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa cho 28 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt ở 4 khối lớp 6, 7, 8, 9. Đó là sự quan tâm, sự động viên của thầy cô, phụ huynh và học sinh toàn trường để mùa xuân của các bạn thêm ấm áp.

 

Cũng trong dịp này, nhà trường phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại  thương Việt Nam – Chi nhánh Hà Thánh đã tặng cho 25 bạn học sinh đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập (Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ).

 

Thật ý nghĩa khi xuân về đem lại những niềm vui và Tết thêm ấm áp bởi sự sẻ chia.

2. Học sinh trường THCS Ba Đình “Vui Tết đoàn viên”

Một mùa xuân lại về với ngôi trường THCS Ba Đình vừa tròn 45 năm tuổi. Sắc xuân đã tràn ngập khắp sân trường trên những nụ đào e ấp. Những gương mặt rạng rỡ của các thầy cô giáo, các con học sinh cũng góp phần làm cho bức tranh mùa xuân thêm rạng rỡ, tươi tắn.

 

 

Thật ý nghĩa khi gần đến ngày Tết cổ truyền của dân tộc, các con học sinh lại có những trải nghiệm thật thú vị, bổ ích tại buổi sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Vui Tết đoàn viên” trong sáng ngày 18/01/2020. Chương trình với các phần biểu diễn hài kịch “Tết thời 4.0”, thi giã bánh dày, gói giò, đố vui, trò chơi dân gian và hội chợ Xuân đã mang đến niềm vui rộn rã, sự gắn kết bên nhau.

 

 

Chương trình “Vui Tết đoàn viên” đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón mùa xuân mới đang về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *