Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá rẻ

Những lý do bạn nên dùng dịch vụ Công ty vệ sinh công nghiệp Green House
✯ Bạn sẽ có một không gian sạch sẽ và tốt cho sức khỏe của gia đình, người thân và tất cả mọi người sống trong không gian đó khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Green House
✯ Khi được làm việc trong môi trường trong sạch thì nâng suất làm việc sẽ tăng đáng kể
✯ Nếu công ty bạn có không gian làm việc sạch sẽ sẽ khiến cho khách hàng đến làm việc sẽ có thiện cảm và chứng tỏ rằng công ty bạn có thái đội rất chuyên nghiệp
 

Green House là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch và Việt Nam.
Vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau Xây Dựng, vệ sinh nhà mới xây:
Vệ sinh sau dựng chính là khâu cuối cùng và rất quan trọng để quý khách hàng có thể sử dụng được ngôi nhà hay căn hộ của mình, bởi vì sau khi sơn xong ngôi nhà thường rất bẩn do sơn hay bụi bẩn. Cho nên để có thể sử dụng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình thì việc vệ sinh là điều rất cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng:
Vệ sinh nhà xưởng là việc làm cần thiết để bảo vệ hàng hóa, sản phẩm của công ty. Chính vì sự quan trọng của nhà xưởng mà hầu như các chủ doanh nghiệp không bao giờ bỏ qua khi dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Thấu hiểu điều đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Green House luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi bao gồm các quy trình sau:
Vệ sinh phần sàn nhà xưởng
Vệ sinh phần trần nhà xưởng
Vệ sinh khu văn phòng (nếu có)
Vệ sinh các khu vực khác: khu vực vệ sinh, khu vực phía ngoài nhà xưởng,…
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vì sao là đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhận được sự hài lòng của khách hàng trong thời gian vừa qua:
Là đơn vị đi đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm không ngừng học hỏi
Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất xuất xứ rỏ ràng, không độc hại thân thiện với trường
Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp-chuẩn nhật bản
Khách hàng nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt nhất.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng dịch vụ. Với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất như Nhật Bản, Nguyên Trung Green House chú trọng xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Chúng tôi hiểu rằng, đầu tư máy móc, công nghệ hỗ trợ dọn dẹp là một phần, nhưng phần quan trọng hơn cả là tìm người yêu thích hỗ trợ, giúp đỡ người khác, tỉ mỉ trong công việc để đảm bảo công việc vệ sinh cho khách hàng tốt nhất cũng như xây dựng thương hiệu và là lời cam kết của Nguyên Trung Green House.

Công ty TNHH Nguyên Trung Green House
Địa chỉ: Số 409/88/107 Huỳnh Thị Hai, Khu Phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp,
Quận 12, TP.HCM
Email: vesinhgreenhouse@gmail.com
Mã số thuế: 0315869668
Holine & Zalo: 0962.004.246 – 0965.911.039

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *